Liên hệ tìm đối tác kinh doanh

Với nhu cầu ngày càng phát triển, công ty Thái Dương chúng tôi mong muốn tìm sự hợp tác của các quý doanh nghiệp để làm đại lý trong một số lĩnh vực sau...
 
 

- Lợn giống.
- Lợn thịt.
- Chế biến thực phẩm sạch.
- Thức ăn chăn nuôi (bò, lợn, gà, vịt)

Vậy quý doanh nghiệp nào có nhu cầu xin gửi thông tin liên hệ qua địa chỉ email : info@sungroup.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại :  (03213) 982 170    

Từ năm 2001 Tập Đoàn Thái Dương từ một nhà máy tại khu công nghiệp Sài Đồng Hà Nội, liên tục phát triển cả về qui mô và chất lượng, nay đã có 5 công ty thành viên nằm rải rác khắp Bắc – Nam, gồm: nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Khu công nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên, nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Thuận Giao, Bình Dương, công ty lợn giống ngoại Thái Dương - Đô Lương - Nghệ An với qui mô lớn nhất miền Bắc và thứ nhì Việt Nam, nhà máy chế biến thực phẩm Thái Dương Hưng Yên và Hà Nội, nhà máy chế biến nông sản Kontum, trong tương lai còn mở rộng phát triển nhiều công ty thành viên, và đối tác liên doanh,...

Khách hàng ban đầu là những đại lý cấp 2 và 3 ở 3 - 4 tỉnh phía Bắc, nay đã mở rộng ra 60 tỉnh thành trên cả nước, sản phẩm thức ăn chăn nuôi, con giống Thái Dương liên tục theo dòng ánh sáng vượt qua biên giới tới tận Lào, Campuchia, còn vươn xa hơn.

Sản phẩm phát triển liên tục từ thức ăn gia súc, nay đã đủ chủng loại cho tất cả gia súc, gia cầm, thủy cầm,… được khách hàng tín nhiệm. Bên cạnh đó; Công ty Thái Dương đã phát triển đến sản phẩm thiết yếu dành cho con người.

Từ một Bộ phận con người ít ỏi bên nhau đã vượt qua mọi khó khăn, nay đã trở thành tập đoàn nhân lực giàu tri thức, lòng nhiệt tình đam mê công việc. Với tổng số cán bộ công nhân viên và lao động lên tới 500 người đang làm việc hăng say trong SUN GROUP.
Share